เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงาน

เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงาน มีด้วยกันหลายประเภทสินค้าและมีรูปแบบให้เลือกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ห้องทำงานในทุกสไตล์ ที่ Inhome เราให้ความสำคัญในเรื่องความสวยงามทันสมัย สไตล์โมเดิร์น และการนำไปใช้งานจริง ทุกฟังก์ชั่นถูกคิดค้นเพื่อให้ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์พื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์ในห้องทำงานทุกชิ้นของอินโฮมเฟอร์นิเจอร์มีการติดขอบทุกชิ้น ทุกด้าน เพื่อความสวยงาม เพิ่มความแข็งแรง ป้องกันเชื้อรา และป้องกันความคมของขอบ หรือแม้กระทั่งการแต่งสีตามขอบให้เรียบร้อยสวยงาม

Product: ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์และที่วางโน๊ตบุ๊ค, โต๊ะข้างโซฟา, ชั้นวางของ

ชั้นวางของ

ทำไมต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องทำงานกับ Inhome Funiture?

เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องทำงานใช้วัสดุทำจากไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด ปิดผิวเมลามีน หรือฟอยล์หนาพิเศษ ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน และไม่บวมน้ำ มีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถถอดประกอบเคลื่อนย้ายได้ง่าย พร้อมบริการส่งและประกอบติดตั้งฟรีในกรุงเทพฯ และปริมณฑล* เฟอร์นิเจอร์แต่งห้องทำงาน สไตล์ไม้เพื่อตกแต่งห้องทำงานของคุณ ถูกออกแบบให้เข้าชุดกันอย่างลงตัวมีสไตล์ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อเป็นเซ็ตด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ หรือเลือกรายชิ้นตามการใช้งานได้ เช่น ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์และที่วางโน๊ตบุ๊ค, โต๊ะข้างโซฟา, ชั้นวางของ

คุณสมบัติของไม้ปิดผิวเมลามีน ✓ ทนทานต่อรอยขีดข่วน ✓ ทนทานต่อความร้อน ✓ ทนทานต่อไอน้ำ ✓ ทนทานต่อการเกาะติดของคราบสกปรกต่างๆ ✓ ทนทานต่อการแตกร้าว

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องทำงาน ได้ที่ Inhome

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องทำงานแล้ว Inhome มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน รับรองว่าสินค้าแต่ละรายการมีคุณภาพ ใช้อุปกรณ์ฟิตติ้งจากบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ ที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก เพียงแค่คลิก https://www.inhome.co.th/ หรือติดต่อ Line@: @inhomefur เพื่อขอคำปรึกษาและเลือกสินค้าตามลักษณะการใช้งานและขนาดพื้นที่ของลูกค้า