ตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีราคาถูก จากแบรนด์ Inhome Funiture

คุณคิดว่าตู้เสื้อผ้าที่มีราคาถูกและคุณภาพดี มีอยู่จริงไหม ? เพราะว่าในทุก ๆ บ้านตู้เสื้อผ้าถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ เรียกได้ว่าขาดไปไม่ได้เลยก็ว่าได้ แต่เมื่อด้วยราคาของสินค้าที่มีค่อนข้างหลากหลาย พร้อมด้วยชนิดของตู้เสื้อผ้าที่มีให้เลือกซื้อเยอะจนตาลาย อาจทำให้หลาย…

Read more

ลิ้นชักไม้ Inhome Funiture คุณภาพดีที่คุณมีเอาไว้ติดบ้าน

เรามั่นใจว่าทุก ๆ บ้านย่อมมี ลิ้นชักไม้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์ใดก็ตาม เนื่องจากลิ้นชักเป็นเฟอร์นิเจอร์สารพัดประโยชน์ ที่สามารถนำมาใช้สำหรับการจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ในบ้านได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย…

Read more

5 เหตุผลที่ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้

แม้จะผ่านกาลเวลาไปนานเท่าไหร่ มีวัสดุให้เลือกใช้หลากหลายมากเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตาม “เฟอร์นิเจอร์ไม้” ก็ยังคงได้รับความนิยมไม่น้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว เมื่อพูดถึงไม้แล้วสามารถตีความได้หลากหลายรูปแบบ เพราะในปัจจุบันไม้เป็นก็ถูกนำมาดัดแปลง ให้สามารถใช้ได้หลากหลายยิ่งขึ้น เนื้อหาบทความนี้จะเป็นการกล่าวถึงวัสดุที่เป็น “ไม้แท้”…

Read more

เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไร ให้เพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องรับแขก

คุณกำลังตามหาเฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขกอยู่หรือไม่ ? ภายในบ้าน “ห้องรับแขก” ถือเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน เป็นพื้นที่สำหรับการใช้สอยเป็นหลัก การเลือกเฟอร์นิเจอร์เอาไว้ในส่วนนี้ ต้องคัดสรรเป็นพิเศษสักหน่อย ผู้เขียนมั่นใจว่าทุกคนย่อมมีห้องรับแขกในฝัน ที่เมื่อมีแขกมาเยือนแล้วไม่รู้สึกเขินอาย…

Read more

ชั้นวางของและชั้นวางหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องมีทุกบ้าน

แน่นอนว่า ทุกบ้านจะต้องมีของใช้ ของประดับเต็มไปหมด รวมถึงแต่ละบ้านถ้าเป็นนักสะสมหนังสือ ก็คงไม่มีใครปล่อยให้รกไปตามพื้นบ้าน และห้องต่างๆ การมีชั้นวางของและชั้นวางหนังสือ จึงจำเป็นอย่างมาก ที่จะเข้ามาช่วยจัดองค์ประกอบของบ้าน ให้สบายตามากขึ้น…

Read more

เตียงนอนที่ไม่ได้มีไว้แค่นอน แต่มีฟังก์ชั่นเก็บของได้ด้วย!

เมื่อก่อนเวลาเราจะเลือกซื้อเตียงนอน ก็มักจะเลือกเตียงแบบเดี่ยว มีโครงไม้ หรือโครงเหล็ก ที่รองรับน้ำหนักแบบทั่วไป ใช้แค่ไว้นอนก็เพียงพอแล้ว ส่วนอื่นๆ ก็หามาเสริมเอา อย่างพวกตู้เก็บของ โต๊ะหัวเตียง…

Read more

โต๊ะทำงานที่ดี พร้อมเทคนิควางของให้สบายตา

โต๊ะทำงาน เป็นส่วนสำคัญในการใช้ชีวิตของคนทำงาน ไม่ว่าจะใช้นั่งทำงานที่ออฟฟิศ หรือ ที่บ้าน หรือจะเป็นโต๊ะที่ให้เด็กนักเรียน นักศึกษาไว้นั่งทำการบ้าน ก็ย่อมต้องเลือกโต๊ะที่ดี พร้อมสำหรับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะเลือกโต๊ะทำงานที่ดี…

Read more

เลือกตู้เสื้อผ้าแต่งห้อง ใช้ตู้แบบบานเลื่อน หรือ บานเปิด ดีนะ?

ปกติแล้ว หากต้องทำห้องนอน หรือห้องแต่งตัว ก็ต้องมีการตกแต่งห้องให้สวยงาม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และแน่นอน ตู้เสื้อผ้า เป็นส่วนสำคัญ ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องนอนสุดโปรดของคุณ นอกเหนือจากเพิ่มความโดดเด่น…

Read more

ชั้นวางรองเท้าเลือกแบบไหนถึงโดนใจ แล้วมีฟังก์ชันอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

ถึงจะเป็นชั้นวางรองเท้า ก็ต้องใส่ใจในการเลือกไม่แพ้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ในบ้าน เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีทั้งประโยชน์ใช้สอย และยังช่วยคุมโทนตกแต่งบ้านให้กลมกลืนกันอีกด้วย มาดูกันว่าชั้นวางรองเท้าจริง ๆ แล้วมีกี่แบบ และมีฟังก์ชันอะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาด…

Read more

How to เลือกชั้นวางทีวีให้บ้านมีสไตล์

รู้หรือไม่? ชั้นวางทีวีมีส่วนช่วยให้บ้านของคุณดูดีมีสไตล์ขึ้นมาได้ หากคุณเลือกชั้นวางทีวีให้เหมาะกับบ้านของคุณ มาดูวิธีการเลือกชั้นวางทีวีให้เข้ากับการแต่งบ้านของคุณ และวิธีการจัดชั้นวางทีวีว่าต้องวางตรงไหน ถึงจะเป๊ะ! ขนาดของทีวีที่เหมาะกับขนาดชั้นวาง ก่อนทำการเลือกซื้อชั้นวางทีวี จะต้องรู้ก่อนว่าทีวีของเรามีขนาดกี่นิ้ว เพื่อที่จะได้ทำการวัดไซซ์ชั้นวางทีวีให้สมดุลกัน…

Read more
  • 1
  • 2