เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่น

เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่น มีด้วยกันหลายประเภทสินค้าและมีรูปแบบให้เลือกมากมาย เพื่อตอบโจทย์ห้องนั่งเล่นในทุกสไตล์ ที่ Inhome เราให้ความสำคัญในเรื่องความสวยงามทันสมัย สไตล์โมเดิร์น และการนำไปใช้งานจริง ทุกฟังก์ชั่นถูกคิดค้นเพื่อให้ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด ตอบโจทย์พื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่นทุกชิ้นของอินโฮมเฟอร์นิเจอร์มีการติดขอบทุกชิ้น ทุกด้าน เพื่อความสวยงาม เพิ่มความแข็งแรง ป้องกันเชื้อรา และป้องกันความคมของขอบ หรือแม้กระทั่งการแต่งสีตามขอบให้เรียบร้อยสวยงาม

Product: ตู้ข้างเตียง, โต๊ะกลาง, ชั้นวางของ, ชั้นวางรองเท้า, ตู้เก็บของอเนกประสงค์และตู้ไซด์บอร์ด, ชั้นวางทีวี

ชั้นวางของ

ทำไมต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นกับ Inhome Funiture?

เฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่นใช้วัสดุทำจากไม้ปาร์ติเกิ้ลบอร์ด ปิดผิวเมลามีน หรือฟอยล์หนาพิเศษ ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน และไม่บวมน้ำ มีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถถอดประกอบเคลื่อนย้ายได้ง่าย พร้อมบริการส่งและประกอบติดตั้งฟรีในกรุงเทพฯ และปริมณฑล* เฟอร์นิเจอร์แต่งห้องนั่งเล่น สไตล์ไม้เพื่อตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณ ถูกออกแบบให้เข้าชุดกันอย่างลงตัวมีสไตล์ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อเป็นเซ็ตด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ หรือเลือกรายชิ้นตามการใช้งานได้ เช่น ตู้ข้างเตียง, โต๊ะกลาง, ชั้นวางของ, ชั้นวางรองเท้า, ตู้เก็บของอเนกประสงค์และตู้ไซด์บอร์ด, ชั้นวางทีวี

คุณสมบัติของไม้ปิดผิวเมลามีน ✓ ทนทานต่อรอยขีดข่วน ✓ ทนทานต่อความร้อน ✓ ทนทานต่อไอน้ำ ✓ ทนทานต่อการเกาะติดของคราบสกปรกต่างๆ ✓ ทนทานต่อการแตกร้าว

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น ได้ที่ Inhome

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนั่งเล่นแล้ว Inhome มีสินค้าให้เลือกอย่างครบครัน รับรองว่าสินค้าแต่ละรายการมีคุณภาพ ใช้อุปกรณ์ฟิตติ้งจากบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ ที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก เพียงแค่คลิก https://www.inhome.co.th/ หรือติดต่อ Line@: @inhomefur เพื่อขอคำปรึกษาและเลือกสินค้าตามลักษณะการใช้งานและขนาดพื้นที่ของลูกค้า