ที่ www.inhome.co.th เรายินดีรับชำระเงินผ่านช่องทางต่อไปนี้:
1. บัตรเครดิต Visa หรือ Mastercard
2. โอนเงิน แล้วส่งสลิปมาที่ LINE OA: @Inhomefur
ธนาคารกรุงเทพ สาขาพระราม2
เลขที่บัญชี 228-3-02507-6
ชื่อบัญชี บจ.อินโฮมเฟอร์นิเจอร์

* สามารถออกใบกำกับภาษีได้ และ ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าของฉันไม่จำเป็นต้องเป็นที่อยู่เดียวกันกับที่อยู่ในการจัดส่งใบเสร็จ

ขั้นตอนในการชำระเงินของเรานั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณทำการสั่งสินค้าจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

หากคุณได้ทำการช้อปปิ้งออนไลน์กับเรามาก่อน คุณสามารถใช้อีเมลของคุณล็อคอินเข้าสู่ระบบของเราได้ทันที หรือ คุณสามารถสร้างบัญชีใหม่ในระหว่างการชำระเงิน หรือเลือกชำระเงินโดยไม่ลงทะเบียนได้
ข้อดีของการมีบัญชีผู้ใช้กับเราจะทำให้คุณเข้าถึงการใช้งานที่มีประโยชน์อย่างมาก เช่น สมุดที่อยู่ และประวัติการสั่งซื้อของคุณ
ขั้นตอนในการชำระเงินสองขั้นตอนแรกจะสอบถามเกี่ยวกับการจัดส่งและที่อยู่สำหรับออกใบเสร็จของคุณ
หากคุณต้องการให้ที่อยู่สำหรับออกใบเสร็จรับเงินเป็นคนละที่กับที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพียงทำเครื่องหมายถูกในกล่องสี่เหลี่ยม เพื่อกรอกที่อยู่จัดส่งสินค้า
แต่หากต้องการใช้ที่อยู่เดียวกัน ในการออกใบเสร็จรับเงินและจัดส่งสินค้า ให้คุณเว้นว่างโดยไม่ต้องทำเครื่องหมายถูกในกล่องสี่เหลี่ยม
หากคุณเคยบันทึกที่อยู่จากการสั่งซื้อครั้งที่แล้วเก็บไว้ คุณสามารถใช้งานสมุดที่อยู่เพื่อเลือกที่อยู่ที่คุณต้องการได้
ขั้นตอนต่อไปคือการใส่รายละเอียดการชำระเงิน
คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ จาก Visa และ Mastercard
เมื่อคุณกรอกรายละเอียดบนหน้าการชำระเงินเรียบร้อยแล้วและคลิกที่ดำเนินการต่อ คุณจะถูกส่งไปยังหน้ายืนยันการชำระเงินจาก Omise ซึ่งเป็น Payment Gateway ที่ Inhome Furniture ใช้ และให้คุณส่งรหัส OTP ไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ และให้คุณนำรหัส OTP นั้น มากรอกลงในหน้ายืนยันการชำระเงิน จากนั้นเงินจำนวนนั้นจะถูกโอนจากบัตรของคุณทันทีที่คุณยืนยันการสั่งซื้อสินค้าในหน้าถัดไป
เมื่อคุณยืนยันการชำระเงินของคุณเรียบร้อยแล้ว จะมีอีเมลล์จาก Inhome Furniture ส่งไปหาคุณเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ (หากอีเมลล์ไม่แสดงที่หน้า Inbox ของคุณ ให้เช็คดูที่ Junk Mail)
หลังจากนั้น ภายใน 1-2 วันทำการถัดไปทีมจัดส่งของ Inhome Furniture จะทำการโทรนัดวันจัดส่งสินค้า ตามเบอร์โทรที่คุณกรอกไว้ในรายละเอียดการจัดส่งสินค้า
รอรับสินค้าของคุณตามวันและเวลาที่นัดส่งสินค้าได้เลย