ลิ้นชักไม้ Inhome Funiture คุณภาพดีที่คุณมีเอาไว้ติดบ้าน

เรามั่นใจว่าทุก ๆ บ้านย่อมมี ลิ้นชักไม้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน ไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์ใดก็ตาม เนื่องจากลิ้นชักเป็นเฟอร์นิเจอร์สารพัดประโยชน์ ที่สามารถนำมาใช้สำหรับการจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ในบ้านได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมด้วยการเป็นของประดับตกแต่ง ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับตำแหน่งที่นำไปจัดวางเอาไว้เป็นอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาลิ้นชักไม้คุณภาพดี ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่สวยงามแล้วล่ะก็ บทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ “Inhome Funiture” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีสัญชาติไทยให้มากยิ่งขึ้น

ลิ้นชักไม้ดีไซน์สุดล้ำ แข็งแรงทนทาน ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

อย่างที่เราได้เกริ่นไปแล้วว่า ลิ้นชักไม้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถมีเอาไว้ในทุก ๆ บ้าน ขณะเดียวกัน หากไม่นับรวมห้องน้ำแล้ว ทุก ๆ ห้องภายในบ้านสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เอาไว้ได้ทั้งหมด ซึ่งนั่นทำให้ประโยชน์ของการใช้งานค่อนข้างกว้างขวาง ขึ้นอยู่กับการออกแบบว่าสามารถมอบประโยชน์สิ่งไหนให้กับผู้ใช้งานได้บ้าง หากคุณเลือกซื้อลิ้นชักที่มีการออกแบบที่ดี นอกจากการใช้งานที่ตรงตามความต้องการ คุณยังจะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสวยงาม สะท้อนรสนิยมของคุณออกมาอย่างชัดเจน และแน่นอนว่าลิ้นชักไม้จาก Inhome Funiture มอบสิ่งเหล่านี้ให้คุณได้อย่างแน่นอน

5 เหตุผลที่คุณควรเลือกซื้อลิ้นชักไม้จาก Inhome Funiture

ลิ้นชักไม้ไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์ที่หาซื้อได้ยากแต่ประการใด ตรงกันข้ามยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่หาซื้อได้ง่ายมากที่สุดก็ว่าได้ ราคาเองก็มีความหลากหลายขึ้นอยู่กับคุณภาพของลิ้นชักนั้น ๆ จากหัวข้อคุณคงรู้แล้วว่าเราจะมาทำการแนะนำลิ้นชักจาก Inhome Funiture มาดูกันว่าเพราะอะไรถึงต้องเลือกสินค้าจากแบรนด์นี้ ซึ่งเรามีหัวข้อมาฝากคุณถึง 5 ข้อดังต่อไปนี้

1.    การออกแบบที่สวยงาม ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด

เริ่มต้นกันที่ลิ้นชักไม้จาก Inhome Funiture ได้รับการออกแบบได้อย่างสวยงาม ในสินค้าทุกชิ้นจะมีการดีไซน์ที่มุ่งเน้นการใช้งานที่เป็นประโยชน์ และจะต้องมีการออกแบบมาให้มีความทันสมัย เพื่อประโยชน์ด้านของการใช้งาน ที่จะต้องสอดคล้องกับความสวยงามของลิ้นชัก โดยเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นของเราจะมีการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ทั้งในส่วนของโทนสี ลวดลายของไม้ มีให้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าห้องที่คุณต้องการจะนำลิ้นชักไปจัดวาง จะมีการตกแต่งในโทรไหน มั่นใจได้เลยว่ามีลิ้นชักที่เหมาะสำหรับการจัดวางในห้องนั้น ๆ ได้อย่างแน่นอน

2.    ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน การันตีคุณภาพสินค้าทุกชิ้น

วัสดุทุกส่วนของลิ้นชักไม้จากแบรนด์ของเรา ล้วนเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงคงทน เริ่มต้นตั้งแต่ตัวไม้ปาติเกิลที่ได้รับการทำเป็นพิเศษ ทำให้มีคุณสมบัติทนทานมากกว่าไม้ปาติเกิลทั่ว ๆ ไป มีการปิดผิวด้วยเมลามีนที่หนาเป็นพิเศษ ทำให้ทนทานต่อความชื้น ความร้อน และ รอยขีดข่วน ไม่ต้องกังวลในส่วนของปัญหาเชื้อรา กลิ่นเหม็นกาว ที่คุณเคยพบกับเฟอร์นิเจอร์ราคาถูก อีกหนึ่งจุดเด่นคือนำเข้ารางเลื่อนจากต่างประเทศ รับรองว่าใช้งานได้ไหลลื่นแม้จะผ่านไปแล้วนับสิบปีก็ยังใช้ได้ไม่มีติดขัดอย่างแน่นอน

3.    มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ช่วยให้ใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน หลาย ๆ คนไม่เลือกที่จะอาศัยภายในบ้านหลังใหญ่ เนื่องจากสถานการณ์ทางด้านเศรษฐกิจ ไปจนถึงไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยบนคอนโดที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ลิ้นชักไม้เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไปไม่ได้โดยเด็ดขาด เพราะการอาศัยในพื้นที่จำกัด ควรมีการจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ เพื่อให้สามารถใช้งานพื้นที่บริเวณนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ตู้ลิ้นชักจาก Inhome Funiture ช่วยให้คุณเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ มีหลายขนาด หลายดีไซน์ให้เลือกซื้อ ไม่มีส่วนไหนที่ออกแบบมาแล้วสูญเปล่าเลยแม้แต่จุดเดียว

4.    ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ลดการตัดไม้ทำลายป่า

แม้ว่าจะมีชื่อว่า “ลิ้นชักไม้” แต่ที่จริงแล้วลิ้นชักของ Inhome Funiture ถูกผลิตมาจาก “ไม้ปาติเกิล” ซึ่งเป็นการนำเอาเศษขี้เลื่อย กาว เศษไม้ส่วนเกินจากอุตสาหกรรมงานไม้ต่าง ๆ นำมากดทับ บีบอัด จนกลายเป็นแผ่นไม้ที่เราเห็นนั่นเอง แน่นอนว่านี่คือการประยุกต์เพื่อให้การใช้ไม้นั้นเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด ไม้ปาติเกิลเป็นไม้ทางเลือกที่ช่วยทำให้ปัญหาตัดไม้ทำลายป่าลดน้อยลง มาพร้อมกับความหลากหลายด้านการดีไซน์ ถึงจะไม่ได้เป็นการใช้งานไม้แท้ ๆ แต่ก็มีเสน่ห์ไปในอีกแบบ และยังช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อนในระยะยาวให้กับโลกของเราได้อีกด้วย

5.    สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ พร้อมบริการติดตั้งฟรี

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจลิ้นชักไม้จาก Inhome Funiture คุณสามารถเลือกซื้อสินค้า จากช่องทางออนไลน์ที่คุณสะดวกได้ในทันที ไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้านก็สามารถมีเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ ไปส่งให้คุณถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มชอปปิ้งอย่าง Shopee , Lazada ไปจนถึง NocNoc สำหรับการสั่งซื้อสินค้าที่ครบตามจำนวนที่กำหนด จะมีบริการจัดส่งฟรีพร้อมกับติดตั้งให้ฟรีทั่วประเทศ และสิ่งที่จะตามมาเมื่อมีการสั่งซื้อออนไลน์คือ “ส่วนลด” ยิ่งเป็นช่วงที่มีกิจกรรม Flash Sale ก็จะช่วยประหยัดงบประมาณการแต่งบ้านไปได้เยอะเลยทีเดียว

สุดท้ายนี้หากคุณสนใจลิ้นชักไม้จากแบรนด์ Inhome Funiture ของเรา คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์โดยตรง หรือจะเลือกผ่านช่องทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปในบทความนี้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีจุดเด่นทั้งในด้านของการดีไซน์ที่ล้ำสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และอายุการใช้งานที่ยืนยาว สินค้าของเราทุกชิ้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน แถมยังมีราคาถือว่าถูกเอามาก ๆ หากเทียบกับคุณภาพสินค้าที่คุณจะได้รับ หากสนใจสั่งซื้อสินค้าติดต่อเราได้เลยตอนนี้

Ref: https://www.inhome.co.th/drawer-chests/


Related Posts