ตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีราคาถูก Inhome

คุณคิดว่าตู้เสื้อผ้าที่มีราคาถูกและคุณภาพดี มีอยู่จริงไหม ? เพราะว่าในทุก ๆ บ้านตู้เสื้อผ้าถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ เรียกได้ว่าขาดไปไม่ได้เลยก็ว่าได้ แต่เมื่อด้วยราคาของสินค้าที่มีค่อนข้างหลากหลาย พร้อมด้วยชนิดของตู้เสื้อผ้าที่มีให้เลือกซื้อเยอะจนตาลาย อาจทำให้หลาย ๆ คนที่กำลังมองหาตู้เสื้อผ้าดี ๆ ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อจากที่ไหน ถึงจะได้รับคุณภาพถูกใจมากที่สุด หากคุณก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาตู้เสื้อผ้าที่มีคุณภาพดี ดีไซน์สวย ราคาไม่แพงจนเกินไป เราขอแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีอย่าง Inhome Funiture ผ่านบทความนี้

ตู้เสื้อผ้าราคาถูก แต่มีคุณภาพดี มีอยู่จริงเหรอ ?

ต้องขอกล่าวว่าตู้เสื้อผ้าราคาถูกและคุณภาพดีนั้นมีอยู่จริง แต่ ! คนไทยส่วนมากมักจะคิดว่าตู้เสื้อผ้าซื้อแบบไหนก็เหมือน ๆ กัน สามารถหาซื้อจากร้านใกล้บ้านในราคาไม่กี่บาทก็ใช้งานได้แล้ว นั่นก็เป็นความจริงส่วนหนึ่งที่ แต่ที่จริงยังมีเรื่องที่ต้องนึกถึงอีกหลายอย่าง เรื่องของราคาอาจไม่ใช่ปัญหาสำคัญมากนัก เราอยากให้โฟกัสเรื่องของ “คุณภาพ” มากกว่า เพราะมีหลาย ๆ คนที่ต้องผิดหวังจากตู้เสื้อผ้าที่ราคาถูกจริง แต่กลับไม่มีคุณภาพมากเท่าที่ควร ซึ่งเราจะมากล่าวถึงโดยละเอียดผ่านเนื้อหาต่อจากนี้

ปัญหากวนใจที่อาจเกิดขึ้น หากคุณเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าที่ไม่มีคุณภาพ

หากคุณเลือกซื้อเฉพาะแค่ “ตู้เสื้อผ้าราคาถูก” แต่ไม่ได้คำนึงถึงคุณภาพของตู้เลย อาจทำให้คุณต้องตกอยู่ในประสบการณ์อันย่ำแย่ได้ อย่างที่เรากล่าวมาโดยตลอดในบทความนี้ ว่าเรื่องของคุณภาพควรมาเป็นอันดับ 1 ไม่ใช่แค่คุณจะเลือกเฉพาะตู้ที่มีราคาถูกเท่านั้น หากคุณยังเป็นอีกหนึ่งคนที่คิดว่า “ตู้ราคาเท่าไหร่ก็เหมือน ๆ กัน” ลองดูตัวอย่างปัญหากวนใจที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ หากใช้ตู้ที่ไม่มีคุณภาพ ตามเนื้อหาต่อจากนี้

  • กลิ่นของสารเคมี ตู้ราคาถูกส่วนมากมักจะมาพร้อมกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ยิ่งเป็นตู้ใหม่ ๆ กลิ่นยิ่งแรง ซึ่งจะเป็นกลิ่นของกาว ที่อาจทำให้หลาย ๆ คนแสบจมูก และติดตามเสื้อผ้าไปได้เลยทีเดียว
  • ขาดความแข็งแรงคงทน หลาย ๆ ครั้งที่ตู้เสื้อผ้าไม่สามารถรับน้ำหนักของเสื้อผ้าได้ และเกิดชำรุดในส่วนที่รับน้ำหนัก ไปจนถึงในส่วนของบานพับที่มักจะชำรุดได้บ่อยที่สุดอีกหนึ่งตำแหน่ง
  • ฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีอยู่อย่างจำกัด เนื่องจากตู้เสื้อผ้าเป็นของใช้ บางครั้งจะเลือกเฉพาะรูปลักษณ์ภายนอกก็ไม่ได้ ต้องมองไปถึงฟังก์ชั่นการใช้งานอีกด้วย ตู้ราคาถูกมักไม่ค่อยมีฟังก์ชั่นให้เลือกสักเท่าไหร่
  • อายุการใช้งานไม่ยืนยาว ปิดท้ายกันด้วยเรื่องของอายุการใช้งานที่อาจไม่ยืนยาว บ้างก็ชำรุดจากการใช้งาน บ้างก็เป็นรังของมอด ปลวก มด ไปจนถึงปัญหาไม้ลอก ไม้บวม ไม้งอ ที่พบได้อยู่บ่อยครั้ง

ทำไม ? คุณถึงต้องมีตู้เสื้อผ้าที่มีคุณภาพไว้ประจำบ้าน

หลังจากได้รู้แล้วว่า ตู้เสื้อผ้าราคาถูกแต่ไม่มีคุณภาพ พร้อมจะมอบความผิดหวังอะไรให้คุณกันบ้าง ต่อมาเรามาดูกันบ้างดีกว่า ถ้าคุณมีตู้เสื้อผ้าที่มีคุณภาพดี จะแตกต่างมากน้อยกันเพียงใด โดยเราจะขอยกสาเหตุที่คุณควรมีตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีเอาไว้ในบ้าน ซึ่งเป็นเพียงเรื่องน่าสนใจส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย !

·     เพิ่มความสะดวกสบายให้การแต่งตัว แม้จะเป็นช่วงเวลาเร่งด่วน

การแต่งตัวเป็นสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำในทุก ๆ วัน เสื้อผ้า หน้า ผม เป็นสิ่งที่เราจะต้องจัดแจงก่อนออกจากบ้านมาตั้งแต่วัยเด็ก คุณลองนึกภาพว่าเสื้อผ้าของคุณถูกวางกองไว้ โดยไม่มีการแบ่งแยกให้เห็นได้อย่างชัดเจน กว่าคุณจะมองหาเสื้อที่จะใส่ กว่าจะหากางเกง ถุงเท้า ในกรณีที่มีเนกไทคงยิ่งไปกันใหญ่ ดังนั้นการมีตู้เสื้อผ้าที่มีการแบ่งจำแนกชนิดของเสื้อผ้า เพื่อให้สามารถหยิบจับได้ง่าย จึงเป็นอะไรที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

·     เปรียบเสมือนเกราะป้องกันเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณ

เรามั่นใจว่าเสื้อผ้าของใคร ใครก็รัก ดังนั้นการมีตู้เสื้อผ้าเพื่อจัดเก็บสิ่งของสุดรักของคุณ จึงเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เป็นอันขาด การแขวนผ้าเอาไว้นอกตู้ สิ่งที่คุณจะต้องคอยปวดหัวคือ “ฝุ่น” พร้อมกับกลิ่นหอมที่หายไปอย่างรวดเร็ว และมิหนำซ้ำตู้เสื้อผ้าราคาถูกที่ไม่มีคุณภาพ ยังมาพร้อมกับกลิ่นของกาวที่ติดตามเสื้อผ้าของคุณได้อีกด้วย แน่นอนว่าตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีเป็นสิ่งที่แก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะจะสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเก็บผ้า กักเก็บความหอมเอาไว้ มีการระบายอากาศที่ดี ป้องกันไม่ให้เกิดการเกาะติดของฝุ่นผง และข้อดีต่าง ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติของตู้เสื้อผ้าคุณภาพดี มีอะไรบ้าง ?

ในช่วงท้ายของบทความ เราไม่ได้บอกว่าตู้เสื้อผ้าราคาถูกนั้นไม่ดี เพราะสิ่งของที่มีราคาถูก แต่กลับมีคุณภาพดีอย่างไม่น่าเชื่อมีอยู่หลายต่อหลายอย่าง เรื่องของราคาเราอยากให้มองเป็นเรื่องที่รองมาจาก “คุณภาพ” จะเป็นการดีที่สุด แล้วตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีเป็นอย่างไร ? ลองมาดูคุณสมบัติพิเศษของตู้เสื้อผ้าจาก Inhome Funiture ที่ถูกจัดว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ตู้เสื้อผ้าที่ดีอันดับต้น ๆ ของไทย ว่าจะมีอะไรบ้าง

  • ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ตู้เสื้อผ้าจำเป็นต้องมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ เพราะจะต้องแบกรับน้ำหนักของเสื้อผ้าที่แขวนเอาไว้ และจะต้องออกแบบให้มีมาตรฐาน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น
  • มีพื้นที่จัดเก็บที่แบ่งสัดส่วนได้อย่างเป็นระเบียบ ในที่นี้ไม่ได้หมายความถึงขนาดจะต้องใหญ่ แต่จะต้องมีการจัดการพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเรียบร้อย มีราวแขวน มีที่เก็บของ มีลิ้นชัก มีกระจก ฯลฯ
  • การออกแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน ในส่วนนี้ต้องประเมินจากพื้นที่การใช้งาน หากมีเนื้อที่มากพอสามารถใช้แบบประตูบานเปิดได้ หากพื้นที่น้อยให้เลือกใช้ประตูบานเลื่อน จะเหมาะสมมากที่สุด
  • ไม่ส่งกลิ่นเหม็น ไม่เป็นมลพิษในบ้าน วัสดุที่ถูกนำมาใช้เป็นตู้เสื้อผ้า ไม่ควรส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นกาว กลิ่นสารเคมีต่าง ๆ เพราะอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาวได้

สุดท้ายนี้ หากคุณอยากได้ ตู้เสื้อผ้าราคาถูกและมีคุณภาพดี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เนื่องจากตู้เสื้อผ้าจาก Inhome Funiture เป็นคำตอบสุดท้ายที่คุณควรตัดสินใจเลือกซื้อมากที่สุด เนื่องจากผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงคงทน มีการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี มีความสวยงามพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพียบพร้อม มีให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะคุณจะมีการตกแต่งห้องสไตล์ไหน ก็สามารถเลือกซื้อให้เหมาะกับห้องคุณได้ทั้งนั้น


Related Posts